pano mawala ang manas?

Medyo manas na po kasi ang mga paa ko. Ano po ba dapat gawin ko. 7 months na po ang tyan ko. Tapos nakakaantok po. Nakakatulog ako ng hapon o tanghali. Bawal na po ba malamig?

19 Replies

Itaas m paa m para ma relac, wg masyado ornmatagal nakaupo or tau para ma relax

May nabasa po ako na nakakatulong daw po ang monggo para malessen ang pamamanas

Try to drink more water po and prop up your legs sa pillow if nakahiga kayo.

Lakad-lakad lang mamsh, iwas sa matagal na pagupo at paghiga lagi

Lakad lakad po momsh then inom palagi ng water 😊

Bawal monggo or beans,at manok nka mamanas yun..

More water lng mamsh and lakad lakad po 🙂

Mag lakad lakad po kayo sa umagawa at hapon

Lemon water momshie & probiotics