Medyo lito pa sa mga colors ang anak ko. Any tips kung paano sya mas mapa-familiarize sa mga basic colors?

3 Replies

Dalsdalasan nyo po ang pag rereview ng kulay. Kahit anong ginagawa no tanungin mo po kung anong mga kulay ang mga nakikita nya syempre need i-correct if mali ang sagot nya. Uulit ulitin mo talaga hanggang sa masanay ang bata. Magbaon ka na din ng mahabang pasensya.

hi luz you need to teach your child everyday as in minsan kaht nasa sasakyan aask mo cya kng ano color para lng mafamiliarize cya. helpful din ung mga apps para watch nya everyday nakakabroaden ng motorskills

Lahat ng toys nya na balak nyang laruin, banggitin mo kung anong kulay yoon at itanong mo kung anong kulay nga ba yun? Paulit ulit lang para masanay. Tiyagaan lang talaga.