just asking

medyo kinakabahan po kase ako. late kona po nalaman na pregnant ako 5mos na. tas yung vitamins ko ferrus at calcium lang po. Until now lalabas na po yung bby ko 1st week ng october. Ok lang po kaya yun wala naman po kayang conflict or what sa baby ko ?? ?? last ultra sound kopo July. Sabe ng Ob normal naman daw pero natatakot paren po ako kase, yung first baby ko andame kong vitamins na iniinom tas sa pangalawa ko ferrus at calcium lang po.

1 Reply

Okay lang po yan mamsh at least makaraos kayo and finally makita mo na si baby. Congratts maamssh!!