Mẹ thường cho bé ăn những gì?
Voice your Opinion
Ăn gì cũng được. Việc thưởng thức đồ ăn là một niềm vui mà.
Mẹ sẽ chọn loại thức ăn tiện lợi nhất, như là thức ăn nhanh và đồ ăn liền.Bởi vì chúng nhanh, gọn, lẹ đúng không nào?
Bữa cơm ở nhà lúc nào cũng đầy đủ, đàng hoàng nhưng hơi xoàng xĩnh khi ăn tối bên ngoài hoặc cuối tuần.
Bữa ăn tốt cho sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mẹ. Vì thế, mẹ luôn chắc chắn phải có sự cân bằng và dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn.

805 nhiều câu trả lời

66 Các câu trả lời

vâng. bữa ăn luôn được chuẩn bị cân bằng. Nhưng có phải lúc nào nó cũng chịu ăn hết đồ mẹ nấu đâu.

Theo mình phương án đúng nhất là a

Bữa ăn tốt cho sức khỏe

Poll hữu ích

❤️❤️

vì con cả

❤❤

qt

a

D