34 weeks

Mayron ba dito 34weeks na masakit ang balakang o bewang sa may kanan . Ano po ginawa nyo pa help naman? Sobrang sakit po tlaga😭😭😭 Katatapos ko lang dn kc maglaba .

2 Replies

Yes mommy, normal lng po yan kasi mabigat na c baby naffeel na natin ung pressure.. lalo na kktapos mo lng mglaba.. rest ka po mommy and mglagay ka po ng mga unan sa mga sides mo pra di ka mhirapan..

4y ago

Thanks momshh . Wala kc ako mautosan

Ayay, baka napagod po. Rest nyu lang po mommy :)

4y ago

D naman marami pero sa bigat cgurO kc kumot at towel linabhan ko.. Hirap kc walang mautosan malau ang hubby ko

Related Articles