Ask

Mayat maya ang pag ihi ako lang ba ang ganito?

70 Replies

I feel you mamsh. Yung super comfortable kana sa pagkakahiga tapos bigla ka nalang nakafeel nang urge to pee. Mapapabangon ka nalang talaga eh hahahha hindi din po kasi pwedeng pigilan yung ihi natin masama yun magka uti pa tayu hahah.. Sa isang araw parang hindi ko mabilang ilang ulit ako umihi. 😆

I feel you mamsh.. 29weeks na ko ngayon mayat maya na rin ihi ko.. yung kakatapos mo lang maligo pagkalabas mo ng cr, naiihi ka na naman.. normal naman po atah yun sa atin..

yes ma normal lang satin yan na mga preggy. 4months palang si baby ko pero parang nakadagan na siya sa puson ko hihi

Ganyan dn ako..lalo na ngaung 35 weeks na tyan ko..pag na galaw ng na galaw c baby sa loob mas na iihi ako lalo..

same po 15weeks and 2days mayamaya ihi ako lalo na pag gabi matapos makainom ng tubig di ko mabilang.

Haha ganyan talaga tayo Momsh. Hirap din lalo pag prenatal time, pabalik balik ng cr. Nakakapagod.

Normal sis ganyan dn po ko tatayo dn ako kahit hirap kase naiihi tlg ko.. ilan beses bago matulog

7 months na akong buntis mayat maya padin ang paigihi kada iinom ako ng tubig mamaya ihi na agad

Same po tayo, simula ng nabuntis ako. Mas lumala lang ngayong malaki na si baby sa loob 6months

..aq din po maya maya po eehi aq... Sabi nga dw nla pag ganon daw makapal dw yung buhok n baby