Ano po pwede gamot sa singaw sa ngalangala ng baby ? Naawa na po ako sa anak ko hirap po kumain

Maya maya na po sya naiyak and di makatulog ng maayos , 3 yrs old palang po sya kaya di pa marunong mag mumog 😔😭😭🙏 #SingawSaNgalangala #AnyTreatmentPls

Ano po pwede gamot sa singaw sa ngalangala ng baby ? Naawa na po ako sa anak ko hirap po kumain
2 Replies

Hello mommy ano po yong ginamot mo sa baby mo meron kasi anak ko ngayong singaw at Jan din po mismo Kong saan naka lagay ang singaw ng anak mo. Ano pong ginawa inyong gamot?

Related Articles