Xin kinh nghiệm

May mon cho e hỏi xíu bé ngu hay bi khoc dem thi mink pkai lam s ạ#xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

mom kiểm tra xem bé có đói, nóng hoặc lạnh quá k, kiểm tra bỉm tã bé mặc xem có ướt nặng k ban ngày mom cho bé ngủ ít để đêm bé ngủ,ban đêm để không gian yên tĩnh rồi cho bé bú no ngủ

m kt xem bé có đói, tả bỉm có dơ k, bé có nóng k, giữ yên tĩnh, tắt đèn cho bé ngủ nè

m bổ sung d3cho bé nhé. xem bé có khó chịu ở đâu k bé nóng hay lạnh k tã bỉm có đầy k

xem bé đói ko, nóng ko, lạnh ko, bỉm bẩn ko, nghẹt mũi ko m nhé

m ktra bé : tã có ướt k, bé có đói k

mom bổ sung d3 cho bé chưa

Ktra xem bé khó chịu j mom

mom bổ xung d3 cho bé chưa

3y ago

d3 la j z mon ,e chua bo xug cho be ạ

d3 là vitamin D3 ấy m..

3y ago

dạ vâng e cam on mon nhiu ạ