sih san

May mom oi cho e hoi con 6ngay nua la e sah ma h e chua thay dau hieu gi het ...e nghe noi toi ngay sah ma k dau bug hay ra nuoc oi la pai mo pai k ak ...e so mo lam ak ...cam on may mom

2 Các câu trả lời

Mom cố giữ tâm lý thoải mái, ăn ngủ đúng giờ và thăm khám đầy đủ, bác sĩ sẽ có giải pháp cho mom nè đừng lo nha. Mẹ phải thoải mái thì em bé mới thoải mái đó. Cỗ gắng giải toả tâm lý nha

Qua 42 tuần mà chưa có dấu hiệu thì mới mổ mom . Hoặc quá 40 tuần mà thai to . Chứ thai vừa vẫn đẻ thường được.