Đau vú hai vu căg tuc sua

May mom cho mih hoi hai vu mih bi căg tức sua em be ko bu đc phai lm sao cac mom chi cho mih dc ko ạk mih đau lắm

10 Các câu trả lời

Bị tắt tia rồi m, m chườm nóng massage, nếu con vẫn ko bú dc nghĩa là con bú yếu nên ko ra sữa. M dùng máy hút, cứ kiên trì đến khi hút ra sữa, xong có thể chườm lạnh nếu quá đau. M ráng chịu khó đừng để bị áp xe là khổ lắm

ko cẩn thận tắc tia sữa còn khổ nữa. dùng máy hút ra bớt đi mẹ. rồi cho con bú nhiều cữ hơn

Mom vắt ra bình cho con bú...không thì mom trờm nước nóng lên vú cho sữa chảy ra

m chườm nón massage vắt sữa ra bớt để lâu bị áp xe đấy ạ

mom mát xa ngực bằng nước ấm nha, rồi hút bớt ra

matxa rồi hút ra mom

vắt bới sữa ra m

vắt bớt sữa ra

vắt bớt ra m

m vắt sua ra