May nafefeel na po ba kayo galaw ni baby sa 16 weeks ninyo?

7 Replies

yes po nagstart ang movement mga 16 weeks. at first confuse ako baka hangin lg sa tyan. im 17 weeks now at paminsan minsan nafefeel KO ang tiny movement ni baby.:)

ako di ko sure. pero prang may nangyayari something sa puson. prang naninigas tpos nawawala rin agad. uncomfy yung pkiramdam minsan.

saakin 17 weeks nagstart. 19 weeks nko ngaun at everyday ko na nararamdaman ang movements niya.

Sa akin wala, siguro mga 18 weeks na nung nafeel ko gumalaw

yes momshie. 3 and half month plng nafeel ko na

Yes po 16 weeks may mild movement na