May mga bagay talaga na hindi na pwedeng ibalik. Sabi nga nila: Once a cheater! Will always be a CHEATER! Agree?✖☝✖?? #ProudToBeSingleMom❤

11 Replies

Ay tama po yan. Pero wag po natin ilahat, may mga lalaki din po na aminadong babaero noong araw pero nagbago kalaunan lalo na yung mga naka-experience ng spiritual reformation or encounter at yung mga nakahanap "babaeng magpapatino sa kanila". Pero in general, mahirap nga po ibalik ang tiwala. This saying pertains not only to cheating, but also sa ibang bagay katulad nung mga pinautang mo na nangako kang babayaran pero hindi naman natupad and siniraan ka pa sa ibang kaibigan at kakilala mo.

I agree with the saying Once a cheater, always a cheater. There must be something in that person regardless of the reason kung bakit naisipan nyang mag cheat. For me, kahit may kasalanan ang partner mo, you don't have to resort to cheating. Nsa sayo pa din ang problema kasi hindi mo alam pano ihandle ung situation. Instead of coming up with a solution, gagawing dahilan ang pagkukulang ng asawa para makapag cheat.

Yes my husband cheat on me ngayon buntis ako 4 na beses akong niloko nag stay nalang ako dahil sa magiging baby namin pero tiwala wala na pag mamahal ko dati kunti nalang ngayon dahil sa ginawa niya sakin at pag nahuli ko ulit ayoko na magiging single mom nalang din ako pag nagkataon

agree ... 1st time niyang mag cheat saakin is nung 3month preggy plng ako pinatawad ko for my baby , now 1 month si baby nahuli ko nanaman na nag checheat siya . pinag iisipan ko pa kung patatawarin ko or not since feeling ko mauulit at mauulit yung pag checheat niya .

I agree with Tin Larra, once you've done it, there will always be a tendency na ulitin mo ang isang bagay because it's someone's nature na. They had a choice and they've chosen to cheat. It's their decision.

Agree with that! Once a cheater may tendency pa din magcheat esp if may mga temptations sa paligid nya. Not all siguro but 80 percent i think ganun.

I don't believe that. I used to be a cheater with my past boyfriends but not with my husband. I stopped when I found what I was looking for.

Mahirap naman talaga ibalik ang tiwala na nawala na, but I think kailangan pa din bigyan ng chance na magpaliwanag ang taong involved :)

8y ago

mahirap po eh. lalo na kung paulit ulit😑

Pwede p dn nmn bigyan ng 2nd chance, malay mo ngkmali lng tlga.. Pag umulit nlng saka kna bumitiw

But in case bumalik, he needs to prove himself