May fear ang anak ko sa tubig kaya di namin siya madala sa dagat o swimming pool. Anong dapat ginagawa?

8 Replies

Introduce mo sa water gradually tapos panoorin mo ng videos ng babies na ngswim para ma ecourage din sya mgswim. Pwede mo bilhan ng maliit na inflatable pool muna and assist mo sya until mfeel nya na nageenjoy na sya.

Kapag naliligo sya daily, pwede mo sya ilubog sa tub or planggana para masanay sya sa water. Lagyan mo din ng mga laruan para maaliw sya.

Hi this is my son at 4 1/2 months... Binili ko sya ng neck float at pool, sobra nyang naenjoy yan. Minsan kahit sa batya nilalagay ko po sya.

8y ago

ang cute naman niya!!!

Ganyan din dati ang baby ko, pero nung ng swimming kmi kasama mga pinsa nya natuwa sya nawala na yung takot nya.

Baka dapat sanayin siya pakonti-konti, like magsimula kayo sa mga inflatable pools? Para masanay siya sa tubig :)

Sanayin mo pakonti-konti. Pwedeng sa planggana muna. Lagyan mo ng mga rubber duckies or any toy na lumulutang.

Sa inflatable mo po muna paliguin hanggang sa makita mo na excited na sya lagu lumoblob sa tubig.

gawin mong fun ang tubig momy like wat dey said pa unti unti mong sanayin s bby sa water.