help

Mawawala pa po kaya tong stretch marks na to? And maglalight pa po kaya kulay ng utong ko? dont bash po

help
52 Replies

Whether or not you choose to breastfeed your baby, your areolae will likely be dark after you deliver. Some scientists have hypothesized that young babies can’t see well, but they can mostly tell the difference between dark and light. As a result, dark areolae may help guide them to their food source — the nipples — for breast milk. Just as with other pigmentation issues during pregnancy, your nipples should return to normal over time.

Pareho tayo momsh sakin lumaki utong ko tapos umitim din. Pero ok lng yan nakatago naman eh hehe. Naiirita lng ako pg palagi nasabi ni husband na mommy umitim na talaga yan galit na galit ako sabi ku eh ano pa magawa ku ang importante my blessings na tayo i mean c baby😊

momsh concern user lg dto uhhh dme kasi kumakalat na manyak dto. i think you got the answers na dto sa post mo. delete nyu na po toh kasi nkkta kc un buong boob m sa pic or much better post kau ult and iblur nyu un sensitive part.

Same din skin ganyan din. Pag sinasabi ko sa asawa ko na ang pnget na at ang itim itim. Ssbhin lang nia na ok lang yan gnyan tlga dont worry mawawala din yan katgaalan. Hehe. Proud lng ako kci ganun sia skin.

Mawawala po Yan stretch marks yung sa akin nawala po eh na Hindi ko namamalayan basta Kakakita ko Lang nung nakaraan linggo tapos yung sa nipple Hndi q alm kung maglilight yung akin kasi naglight Siya Konti

yung stretchmark mag light pa yan pero di mawawala yung stretchnark yung nipple mo ganyan na yan kaitim di na magbabago ganyan po yata talaga kapag nagkaanak na

Yong strechmarks mag llight pa po yan pero nipple hndi na. Ganyan po pag nka baby pero bka dpnde padin kase skin di naman ganyan po ka itim..

mag lilight pa yang nipple area mo.. sa strechmarks nmn madaming oil / cream ang available pra jan.. hiyangan nga lang

mawawala yan after mo manganak ganyan din ako bago manganak.. pero 1month after ko manganak nag lighten na sya

Akin din po may stretch marks sa gilid mismo ng utong. Mawawala din naman daw po, tiwala lang. 🤣🙌🏼