Stretch marks

Hi po mga mamshies, Ask ko lang po kung ano po ang pwedeng ipang pahid sa mga stretch marks ang dami na po kase sa thighs and lower tummy ko tas kulay pula po yung stretch marks ko. 32weeks and 4days preg po. FTM

1 Reply

Ask mo kay OBGyne if i-aallow ka niya mag-lotion-lotion. Hindi na kasi mapipigilan yang stretchmarks, pero mainam if moisturized si skin mo at wag kakamutin. If okay sayo, pwede ang vco or oils na i-aallow ni OBGyne sayo. Ako kasi di ko na pinansin, nung nakapanganak na ko, dun ko na lang siya inuunti-unti, pero sabi, hindi na talaga siya mawawala. Remembrance ko na ito sa mga anak ko 😂 Here: https://www.mother.ly/love/8-reasons-why-our-stretch-marks-make-us-proud