strech marks

Mawawala pa po ba ito pagkapanganak? Ano pong pwedeng ipahid dito?

strech marks
8 Replies

swerte po ang mga ngbubuntis na walang ganya. ksi makinis pa din ang tyan nila..pero tyagain lng din po sa lotion pra mglight din po..lalu n pag kumakati po ung balat or yung tyan..pra hindi po sya sobrang mangitim..as of now wala pa po akong ganyan dhil 19weeks pa lng po tummy ko...pro ngttyaga na ako mgpagay lagi ng lotion...

Normal po yan momsh. Dpende ksi sa genes natin and sa collagen na taglay ng balat natin. Kahit anong cream ang ipahid mo kng nasa genes na talaga natin ang pagkakaroon nyan e magkakaroon tlaga momsh. Ok lg yan part pa dn naman ng pregnancy at pagiging mommy yan. 😊

4y ago

Opo . Nag iistretck ksi ung balat natin. Meron siguro talagang mga cream na effective pero suoer mahal naman. Like nung glyderm yata and bio oil. Yung sakin hinayaan ko nlg hehehe.

di na po mawawala yan momsh mag lilighten lng po.. virgin coconut oil po or kahit lotion lng everyday after nyo po manganak..

4y ago

Thanks po. Gagawin ko yanhehe

actually remembrance n yang strechmark.... meron oil na naglilighten pero hindi tlga nawawala

Nope..mag light lang sya dont worry lahat taung mommy meron din nyan😊

Hindi ganyan n tlaga yan s katagal e pupusyaw nmn ng konti yan.

try mo linisin pusod mo baka mawala ang itim

4y ago

Malinis yan, maitim lang talaga 😂

Nope