StretchMarks

Mawawala Ba Ung Stretch Mark Pag nanganak na? 34 Weeks now.

StretchMarks
44 Replies

Hindi na sis. Pero okay lang yan. Sign ng bravery natin yan as moms. Ako nga din eh, sabi ng husband ko okay lang I look beautiful pa din sa paningin niya haha. Pro if ever want mo matanggal sis, ask ka sa OB mo may mga cream na pinapahid while pregnant and after manganak para mag lighten ang kulay eh.

pAgkAtApOs mOh mAngAnAk sis mANgiNgitim pAh yAn,dEpENdE riN sAh strEchmArk mOh.kC uNg AkiN pUmUpUti nAmAn.uNg ibA kC mAiitiM.pAgkAtApOs mOh mAngAnAk sis,jAn mOh mALALAmAn kUNg gAAnO siLA kAdAmE😁😁😁

Dyan lang din stretchmark ko. Lumabas lang din nung 30weeks na ako. Kaya medyo nadismaya and stressed kasi nag-assumed ako di na ko magkakaroon ng stretchmark. Sana mawala after natin manganak😅 hayyy

Pwede pa siya mag lighten momsh . May mga creams naman for stretchmarks. Pero minsqn magandang tignan kase yan yung nagpapaalala sayo na may baby kang inalagaan at pinalaki ng 9 months sa tyan ☺️

Hindi na momsh, mag lighten lang yan , Kapanganak mo momsh o mga weeks na si baby Alcohol tsaka bulak maalis agad ung dark nya Thankyou ☺️ Hehehe ganyan po kase sbi ko kay ate ko ..

Ngayon plang po mag lotion kna pra kahit papano mkatulong sa skin.Buti nlng akin hnd maitim.Madmi dn skin sa puso at hita.AFTER MO manganak lotion lotion po hehe pra hne umitim lalo.

Hindi na xa matanggal may ganyan ako sa firat baby ko up to now na 3 kids na meron ako meron pa rin gumamit na ako ng mga pampatanggal ng stretch mark pero hindi na xa mawala

Maglilight lng po sya.. Masasanay ka rin mommy. Sa una parang malulungkot ka pero makakasanayan mu rin yan. :) ... Tanda ng pagiging mommy mo yan :) ..

Anong weeks po lalabas yong stretch mark? 30 weeks na kasi ako ngayon turning 31 tom. Wala pa ring stretch mark sana tuloy Tuloy na to gang manganak hehe

4y ago

So far Hindi pa ako nangangate momshie, nangangate lang pag fit yong T-shirt ko

Ako dami stretch marks haha 😂 pero dedma Lang part yan Ng pagiging Ina. Swerte lng talaga Yun hindi pinalad mag kamot haha 😂