No stretch mark

So far wala pa din naman akong stretch mark. Going 34 weeks pregnant. Hopefully even after makapanganak walang lumitaw na stretch marks. ❤️

3 Replies

ako po since birth ng anak ko,di po tlga ako nagka strecth mark cguro nasa lahi yan kasi nnay ko malinis din tyan nya wala syng strech mark.but its ok mga momshie my strech mark mn tau oh wla atleast mabuting ina tau sa mga nak natin

ay mi ako 38 weeks lumabas yung stretch marks ko. Ang saya saya ko pa nun wala lumalabas na stretch marks sakin pero nagulat ako 38 weeks saka lumabas.

ako mga mima wala talaga sa tyan pero legs meron