Dugo sa poop ni Baby

Matigas po ang stool ni baby, hirap siya umiri, tapos paglabas may line ng dugo. Normal lang po ba? 5 months and 2 weeks old si baby ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Hi Mommy ! Kawawa naman si baby kaya siguro may dugo dahil hirap siya sa pag poop dahil sobrang tigas talaga ng iniire niya . Try nyo magpacheckup😊

Formula fed po ba si baby? If so, it could be because of the milk. Pacheck up nyo po agad sa pedia. Hindi po normal na may dugo sa stool.