Ask lang po mga mommies, recommended po ba talaga gumamit ng maternity belt? salamat po sa sasagot

Maternity Belt

2 Replies

for me hindi naman pero malaking tulong sya lalo nat umaalis ka ng bahay or gumagawa ng gawaing bahay para iwas tagtag din lalo nat bumibigat na si baby sa loob

11mo ago

Salamat po, Kasi working mom po ako at first baby din po .. salamat po

Ako mamsh nagamit ako ng maternity belt kada nasakay ako sa motor, iwas tagtag daw po kse un sabi din ng iba