normal lang po ba ang pagtigas

matanong ko lang po kung normal lang po ba ang pagtigas nya banda dyan sa may pic minsan po sa left minsa sa right pag kinakapa ko sya matigas parang feeling ko tuloy bumubukol na sya kahit diko pa sya nararamdaman 15weeks&1day preggy po ako salamat 😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby

normal lang po ba ang pagtigas
25 Replies

ganyan din po ako lalo na kapag naka straight body pag natutulog. kaya po ginagawa sa left side po ako.

2y ago

Normal po yan anjan po ang baby sa baba pag naka tihaya ka nakahiga