8months preggy😊

Matamad ba talaga gumalaw sa tummy ang mga baby girl? Gumagalaw Lang Kasi sya madalas kapag gutom ako, pero gumagalaw Naman sya Yun nga Lang Mabilis Lang talaga nag woworry Lang Kasi ako e, Okey Lang ba Yun?

15 Replies

Ako din mas malikot baby girl ko ngaun kesa sa panganay ko dati (boy)

Sakin babygirl , sobrang niya gumalaw at likot na niya 6months here 😊

4y ago

At sa kakain palang ako sobrang galaw at pag matutulog na dika niya papatulugin Hihihi😁

sakin going 8months this march 11. super likot ng baby girl ko

Naku mas malikot nga tong baby girl ko sa baby boy ko noon eh...

Pag daw mahirap hanapin ang heartbeat. Girl daw...