Menstruation

Matagal po ba talagal reglahin ang BF moms?

8 Replies

Kasi dko maintindihan kung locia paba to or regka nba kasi ngstop na ung bleeding ko nun june5 ksi ako nanganak tpos minsan patak patak lng ung dugo tapos mwawala ulit

Sa panganay ko, 9months bago ko nagkaregla ulit. Sa bunso, well she's 9 and a half months now pero di pa ko ulit nagkakaregla

yes po ako.po.mag 5 months na wala.p.din po ung iba dito na nababasa ko.minsan.months at year din eh

6months si lo nagkaroon ako. Iba iba kasi sis. May maaga, meron din naman matagal bago datnan ulit.

5y ago

Yes po. Breastfeed till now.

ako after 1mos nagkaperiod na haha

5y ago

breastfeed po hanggang ngayon. 2yrs old na si bibi

Yes po ako 3 months bgo bumalik

2y ago

ako po pure breastfeed pero dipa parin po ako nareregla 5months na baby ko 😊 normal lang po ba yon hehe

Opo

Bf???