Mataba ako pero..

mataba ako pero bakit wala pa masyadong baby bump? magpa-5 mos na tummy ko.. akala ko ba sa mga papayat lng nangyayari yung wala masyadong baby bump. parang bilbil lang e. hehe

22 Replies

Ako chubby ako pero malki talaga tyan ko normal lang nmn ang panubigan ko malaki nga lang ang baby hehe

6months preggy pero parang bilbil lang hahaha pero may kaunting umbok na

Chubby din ako.19wks5days Going 5 months d kupa sya masyadong ramdam.

Bka mga 6months makita MO na bby bump mo hehehe

Ganyan talaga pag ma tiyan hindi masyado halata.

same po mag 5months nadin pero parang bilbil lang

4y ago

chubby kasi ako kaya di masyado halataaa :<

Sakin nga 6mos na cute size padin😂

nag pa ultrasound kana po ba or trans v?

5y ago

ahh think positive ka lang always momshie tapos pwede mong kausapin si baby na ipag pray mo na normal syang lumabas kase si baby nag hahanap pa ng magandang pwesto

Magalaw na ba baby mo sis??

5 mos , mataba din ako😁