diabetic

Mataas po sugar ko,diabetic po ako sbi ni doc. What if ngcrave ako s chocolate ok lng bng kumain ako,nparami ung rice ko,panu po un?

23 Replies

Mommy diabetic ka na po, so hanggat maari, control your cravings at wag po mag give in lalo na't buntis po kayo.

Diabetic ka na po, much better umiwas ka na. yan po advice ni OB. para sa inyo din po yan ni baby Sis.

pwede nmn pero moderate lang dapat ang take .. need mag tiis mommy delikado pra sa inYo ni baby

alam mo na dapat sa sarili mo yan dapat ka pa bang kumain ng sweets lalo na diapetic ka?

Ako pag bag crave ako, kumakain pa rin akk. Di ko tinigil sweets at carbs Diabetic din ako.

4y ago

ilang months na po baby ninyo? Or nanganak ka na po? Kamusta naman?

Sis mainam control muna.. tiis tiis muna para din sa ikabubuti mo at ni baby

Diabetic kna po eh kaya iwas kna sa mga ganyang matatas sugar.

diet na momsh sobrang mahirap po mag pababa ng blood sugar

control ur cravings mamsh..para sa ikabubuti mo yan mamsh

Hindi ka po pinag insulin or pinag monitor ng sugar?