Diabetic.

Ano po bang sintomas na diabetic kana ? (tama ba spelling) HAHAHA . Mahilig ako sa sweets pero pinipigilan ko. Katulad kagabi binigyan ako chocolate, diko na kinain kase kumain nako ng Shake at ice cream. Ganern. Anong sintomas o nararamdaman pag mataae na ang sugar mo? tia. ? #26weeks preggy

1 Reply

One sign is pag nilalanggam ang weewee not necessarily diabetic pero mataas amg sugar.

5y ago

nagtatae po kase ako lagi baka kakakain ko ng fruits siguro.