Urinary infection

Mataas po ako ang uti ko ano po kyang pwdeng gawin? Binigyan po ako ng antibiotic ayaw kopo itake baka makasama po sa baby 4months preggy po#advicepls

Urinary infection
51 Replies

Ako din mataas ako Sa UTI nung nag pa lab ako, kaya agad ako niresitahan ng OB ko ng antibiotics for 7days 3/a day pa, Cefalixin gamot ko halos walang palya para naman s kalusugan namen ni baby 👶🏻

mas mapapahamak ang baby mo pag di ka uminom ng gamot, pag di ka uminom ng gamot baka pag nanganak ka maiwan pa si baby mo sa hospital dahil sa infection gawa ng UTI mo, uminom ka ng madaming water.

mas marunong ka pa sa doktor, at mas pinili mo humingi ng advice dito na hindi naman mga espeyalista sa buntis.. pag may nangyare sa baby isisisi sa iba or ma dedepress. kaloka

nagkaUTI din ako nun snsb din nila makakasama ang antiobiotic pero tinake ko kc prescribed ni doc mas nakakatakot kung hnd inumin yang nireseta kc infection ang UTI

pag reseta po ng doctor need po inomin, tatlong klaseng antibiotics binigay sakin para sa UTI ko dati. Goods naman si baby. Inom din purong buko juice tuwing umaga.

antibiotic po talaga ang treatment for infection. mas mabuti pong maagapan. drink more water wag magpigil ng ihi use cotton panties avoid use of panty liner

hndi nnn magrereseta si ob ng makakasama sa inyo ng baby mo. sundin mo si ob kc delikado sa baby ang uti sabayan mo ndn ng buko juice kht 1 glass a day lng

3y ago

inom dn madami water para ma flush out

magdami ka ng water ... and take your prescriptions sis.. dahil kung hindi . baka mas lalo lang tumaas ang uti mo.. tas maapektuhan pati baby mo..

Kong ayaw mo po e take ang antibiotic na enireseta sayu drink buko every morning na wala pang laman ang Tyan hanggang mawala ang uti mo😊

Mas delikado mamshie pag di na gamot ang UTI pag preggy ka. TRUST ur OB mamshie isa yan sa pinakamahalaga sa preggy journey mo😊