Breastfeeding

Masyado pong mahapdi magpadede any remedies po para dito masyado po masakit eh. Salamat po

5 Replies

Hi momsh! Pag masyadong mahapdi or masakit ang latch o pagsuso ni baby baka mali po ang latch nya. Search ka po sa youtube ng proper latching then check nyo po if tama ba. Pag tama ang latch, walang hapdi or pain..

4y ago

Nasugat po kasi eh

Baka po mali ang pag-latch ni baby? Laway lang din po niya makakapag pagaling nyan. Been there momsh, tiis lang po talaga. Basta padede niyo lang po sakanya.,

Breastmilk po ang best remedy pag may sugat sa nips. Lagyan niyo po ng gatas niyo ang nips niyo then airdry lang, Mommy.

Ganyan din po sakin ... Pahirapan po kaming dalawa

Put nipple balm every after feed. Before, i used mqt.

4y ago

San po nabibili yan momsh?

Related Articles