worry

Masyado po mahinhin si baby ok lng po ba un? hnd po kasi ako makapunta sa ob ko gawa po ng bawal lumabas ang buntis, maraming salamat po sa sasagot, 28 weeks na po si baby

2 Replies

Count mo po ung sipa nya .. then when you visif the ob .. relay mo ung movements and couny ng sipa sa knya.. ang mahalaga po at this moment may movement sya

nagalaw nmn po sia, tska na bukol. hnd ko lang feel un sinasabi ng iba na masakit sumipa

Related Articles