allrgic rhinitis

Me lumabas pong brown2 na spotting sakin after ko bumahing ng bumahing gawa ng allergic rhinitis pero konti lng po worry lang po ako if ok si baby sa monday pa po kasi ako makakapunta ng ob gawa ng sunday bukas. Pero hindi namn po sumasakit puson ko. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Ka buwanan mo n po ba?meron din aa allergic rhinitis at ng buntis aq lagi din aq my sipon at panay bahing wala nmn po nalabas saakin..

4y ago

Pacheck up k.po sa ob di po biro ang my discharge

Related Articles