34weeks

Masyado po ba malaki? o keri lang po for 34weeks?

34weeks
2 Replies

Pg 1st baby usually d ganun kalaki mg buntis unless nasa genes nyo ang tabain or slim lang tlga what's important is healthy kau n baby at tanging si ob gyne nyo lang po ang mkakapag sabi if need nyo mg gain ng weight pra lumaki si baby kasi binabase po yan if pasok sa fundamental height ang gestational age ni baby sa ultrasound. Meron din matubig mgbuntis kya malaki mgbuntis kc literal n mlkas sila uminum ng tubig at meron ding purong bata ang laman.

ako po 34weeks po maliit po ang tyan ko parang hindi 8months e. sumasakit na din po ang balakang ko at singit