Tama lang po ba tyan ko..21 weeks preggy

Masyado po ba malaki 21 weeks preggy Kasi nung dalaga po ako ma tyan na po talaga ako medyo chubby po ako..medyo namayat lang ako nun time naglilihi ako..

Tama lang po ba tyan ko..21 weeks preggy
2 Replies

Wala po sa size ng tiyan yan. Basta normal ang result ng ultrasound you have nothing to worry about.

Okay naman po, normal naman tyan nyo. At depende po yan sa built ng katawan niyo.

4y ago

thank you po...:) kasi last check up ko sabi ng midwife medyo malaki daw...kasi malaki po talaga ang tyan ko dalaga palang me chubby po talaga kasi ako.

Related Articles