Food for 1yo

Mashed pa din ba or slice na dapat? For my 1yr 4mos baby girl mashed ko pa din lahat ng kinakain nya takot kasi ako sa choking, may disadvantages ba yung way ko ng pagpapakain sa kanya? Pls enlighten me thank you po..

1 Reply

sliced. 1yr old na mahigit at may ngipin na baby mo. mashed para lang sa mga wala pang ngipin.

2y ago

hi mommy may ngipin na sya pero apat palang po sa harap 😅 feeling ko ko kasi di pa nya mangunguya ng maayos yung sliced..