Gender ?

Mash 18weeks po? Malalaman kona po kaya gender ni baby? Thanks po ..

17 Replies

Depende kay baby kung gusto na nya ipakita or surprise hehe. Much better 5-6 mos nalang mamsh para di sayang ang pera mo and mas accurate ang result

Naka schedule po ako for ultrasound ng 18 weeks. Sabi ni ob possible na po makita ang gender as long na naka position si baby

24weeks pwede na malaman gender ni baby . Pero depende yan kay baby kung di sya mahiyain 😅

Pwede depende sa position ni baby pero mas sure pag 6-7 months

Better mamsh kpag nasa 24 weeks na pra daw mas accurate

16 weeks pko nung nlaman gender ni baby , baby girl xa

depende sis. ako po 15weeks alam na gender ni baby.

21 weeks po nung nalaman ko gender ni baby.

Pwede napo. 4 months nakikita na yung gender..

5y ago

Babyboy po

Turning 6mons po ako nagpa ultrasound.