Gender Reveal

Hello po. Kung 19 weeks pregnant nako. Malalaman kona po ba gender ng baby ko?#1stimemom

7 Replies

17 weeks sa akin nakita ung gender kasi naka open ang legs ni baby. depende po yan sa baby kung naka open ung legs nya para makita pero pwede na po malaman.

mas maganda po siguro kung nasa 24 weeks na para sure. kasi daw minsan di agad agad confirmed na un ang gender ni baby 😊😊

depende po sa position ni baby, sakin po kasi 20 weeks pero di pa makita kasi nakadapa si baby. Try ko ulet next check up

same 19 weeks gusto kona nga rin magpa gender kaso nag aalangan baka dipa makita😔

nakita na gender ng baby namin nung 16 weeks na sya. depende sa position ni baby

nalaman ko gender ni baby at 19 weeks 😊

Yes kung ipapakita na ni baby 🤣