maselan

Maselan po aq naglihi kay baby kaya pumayat po aq paglabas po kaya n baby tataba paba aq ulit

14 Replies

Yes po, ganyan din ako ,pumayat po ako and ngyon mataba na hehe , lalo na pag breastfeed mayat maya gutom , kaya nanaba hehehe

Kain ka po ng marami mommy..pumayat ka kasi yong mga kinain mo kinain din ng baby mo..kain ka po..

Yes momsh. Basta bawi ka ng kain lalo na ng healthy foods ☺️☺️☺️

Same tayo. Maselan din sa paglilihi. Pero feeling ko tataba rin sya paglaki

ako problema ko din yan hanggang ngayon gusto ko rin tumaba

Yes naman. Kain kalang fruits and vegetables

same po .. sobrang payat ko na din po

Bawi ka po sa pagkain

Oo naman po

Salamat po