Masaya na medyo kinakabahan ?

Masaya ako kasi magkakababy na ako, kinakabahan kasi di ko pa masabi sabi sa pamilya ko. Malayo kasi ako sa kanila ee, ano pong pwedeng gawin? Di na ako mkkatulog sa gabi sa kakaisip kung ano ba dapat gawin. ?

7 Replies

na expireince ko yan..taga bicol ako then dito ako sa manila ng work..then nabuntis ako..1 month palang panay n ako iyak halong takot at hiya sa magulang ko..5 months n nila nalaman panay lang ako sorry at iyak ky mama.. pero wala akong narinig n sumbat tinanggap nila ako.. kaya ikaw sabihin mo n yan for sure tatanngapin ka nila at maiintindihan kase pamilya mo sila.. Godbless you..❤

ako din gnyan noon haha sinama ko si bf sa bhay tas di din nya masabi sa kaba nya kya ako n nagsabi sobrang bilis ko magsalita ..di nman sa takot ako masampal nun kc lam nman nila na may ganap n samin ni bf kaso nahihiya lng ako.."buntis ako! un lng nakaluwag din loob ko ok lng nman sa pamilya ko nun minsan masyado lng ntin napapangunahan.

teenager plang po ba? and still student pa? dont think too much mommy at the end of the day kapg sinabi nyo n po sa pamilya nyo matatanggap din po nila yan.. just pray lng that everything will be fine. God Bless po.

you have to tell them para kumpleto ang saya..hindi ka naman nila cguro itatakwil..for sure magiging happy din cla for you😊

magpa sama ka po sa bf mo or friends mo.

5y ago

nasa negros po pamilya ko tas andto ako sa maynila e

bakit ka naman kinakabahan sis?

5y ago

kinakabahan ako sa masasabi nila 😊