Advice pls

Masasabi pa dn po bang buntis kahit na hindi nakakaranas ng morning sickness? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Replies

Yes, normal lang naman po yan since di pare parehas ang buntis. Meron po talagang di nakakaranas ng morning sickness :)

buntis k po pag my baby sa luob Ng tiyan.. regardless Kung my morning sickness k Po o wala

yes, iba iba naman po pagbubuntis ng bawat babae. ako no morning sickness

Di lahat nakakaranas ng morning sickness.

Opo