enfamama vanilla

Masarap din ba to mommies? Parang bear brand or fresh mill lang dn ba lasa ng vanilla nila? Anmum vanilla kasi iniinom ko kaya lang di laging avail dito samin. Hm to sa market? sa shopee nakasale kasi ngayon from 371 to 300 per box.

enfamama vanilla
11 Replies

Yes, for me okay siya. Anmum ako before pero di ko gusto lasa kasi parang may after taste like gamot. Unlike enfamama lasang gatas lang na pambata. But we all have different taste buds so explore nalang po muna kayo hanggang sa mahanap mo din ang bet mo. :D

Honestly hindi ko siya gusto kaya nag switch ako to anmum choco and prenagen vanilla mas ok sakin lasa nila kesa dyan. Pero depende pa din sa panlasa mo. 350+ ata bili ko nung enfamama ko non

mas marami sainyo nagsasabi mas msrap si chocolate.. 😂 Pwera ung isa dyan, never drinks milk daw. haha! Sige, stick to anmum vanilla nalang ako 😂

5y ago

thank you mga momshies ❤

ayaw kasi n panlasa ko ung chocolate pagdating sa gatas. pero pg real choco nman gusto. haha. vanilla lang nakkaya kong inumin..

mas nasarapan ako sa chocate flavor sis. kasi tong vanilla may lasang parang kalawang.

ung akin enfamama chocolate kaso parang nauumay nko. try ko next ung vanilla.

Chocolate nito ang iniinom ko ngayon, okay naman sya sa panlasa ko

mas creamy sya for me kesa anmum vanilla.372 pesos dto smin

Chocolate sakin n enfamama..Masarap lalo n pg malamig 😍

Chocolate na enfamama mommy ang sarap