I'm worried

May masamang epekto po ba sa baby kapag 8 months ka ng preggy tapos byahe kapa ng byahe? Maapektuhan po ba ang brain nya?

6 Replies

According sa OB ko, hindi po pero baka sa kakabyahe mo mahawaan ka po ng sakit. Mahina pa naman immune system ng buntis baka po ikaw ay madaling mahawa ng sakit kapag palagi po kayong bumabyahe. Wear ka po ng mask or dapat may dala kang panyo.

8months na tyan ko, hindi na ako nagbbyahe. Travel ko lage Baguio-Pangasinan. Pero para makasigurado, stop na ako sa pagttravel. Mahirap na first baby at inantay namin ito for 11years pa naman.

kung hindi ka naman maselan mommy ok lang.pero kung naiistress ka na,yun ang makakasama kay baby,baka mapreterm labor ka.kaya ingat ingat po and relax.

Wala nmn.. Kaso matatag kyo.. Baka mgspotting o preterm labor po kyo.. Better n sa bahy o lakad lakad lng po as exercise..

Hindi naman masama momsh kay baby. possible sayo kasi pagod, stress, at environment.

5y ago

Ah nag woworry po kasi ako palagi dahil minsan yung nasasakyan ko eh mabilis ang takbo minsan alog na alog ang tyan ko kaya po naisip ko na baka ma apektuhan ang brain nya.btw thank you po.

natatagtag kasi si baby, mas okay pag sa bahay nalang.