tanong lang po😊

Masama po bang natutulog ng hapon lagi Thanks sa sagit😊

2 Replies

Okay lang mommy matulog ng hapon. Kelangan mo rin marecharge at magpahinga as long as kumikilos ka naman mommy at may exercise pa rin during the time na gising ka.

Ok lang po matulog po ng hapon lalo pag inaantok po kayo maganda nga po yun para may tamang tulog kayo maganda rin ang effect niya sa inyo at kay baby.😊

4y ago

Thanks po kc yung mga iba sinasabi saakin wag daw puro tulog kc daw baka pag nanganak ako hihimatayin daw ako