No Undies

Masama po bang matulog ng walang underwear sa gabi ang buntis? Tang**a! Galit na galit partner ko nung sinabi kong di ako nag underwear isang beses kasi may sugat singit ko.

84 Replies

Try mo bumili ng one size bigger na undies sis. Pero mas ok talaga kung may sugat ka tapos hindi na naka panty.

khit d aq buntis o buntis man daq sanay mag panty, boxer short suot q nkikipag agawan kay mister hehehhe

Hahahaha nong buntis ako wala din ako underwear matulog yung maluwag lang na shorts mas komportable kasi

Okay lng Yan. Ako dn Minsan di na ngpapanty pg nka daster aq kci hirap Na umihi Na nka upo nka tayo Na aq umihi

5y ago

Nahihirapan na din ako umupo sa bowl, naiipit na tyan ko. Kaya minsan nangingiliti na si baby pag umiihi ako

Hehehe sakin naman Sis mas gusto nya wala ako underwear kase nag kaka rushes singit ko baka daw magsugat 😂

5y ago

Ano po ginagamot nyo sa rashes?

Ahaha sarap kaya matulog ako my short na maluwag lang pero wala panty ahha😂😂tuwang tuwa nga partner ko

5y ago

Ahaha sarap kaya lalo na pag gabi naka dress tapos walang panty ahha pag ihi taas mu lang dress upo hugas punas ahha saya😂😂

3 weeks before manganak di na ako nagsusuot ng panty nagsusugat rin singit ko at makati sa puson yung garter

5y ago

Polbo lng momshie

Hindi naman po masama. Ok lang daw yan. Sabi nga samin sa review center non mas ok daw walang panty.

suot ka lang shorts momsh tapos kumot ka kahit hanggang hips lang para di ka po pasukan ng hangin masyado.

5y ago

Nakashorts at nakapajama po ako, panty lang talaga wala 😅 ewan ko ba dto sa partner ko, ang lakas ng saltik

Minsan naka undies lang din po ako matulog nagkukumot na lang para di mahanginan or malamigan 😅