No Undies

Masama po bang matulog ng walang underwear sa gabi ang buntis? Tang**a! Galit na galit partner ko nung sinabi kong di ako nag underwear isang beses kasi may sugat singit ko.

84 Replies

since 3 months akong preggy until now 8 months nad ako nag uunderwear , boxer ni hubby gamit ko ..

Same tayo momsh😂 Asawa ko la pake kasi alam nyang Di sya pwede mgreklamo ako batas eh😂😂

Oks lang naman momsh. Hehe di naman bubukaka para pasukan ng bonggang hangin. Takpan lang konti.

Ako kahit nde buntis nde talaga aq nagpapanty..kasi maghapon ng kulong eh para makasingaw naman

Cngit ko din nagsusugat na kya parang ayw ko na din mgpanty pero pnipilit ko pa rin kc d ako sanay eh

5y ago

Try mo mamsh, napakakomportable 😂

Mag cotton nalang po kayo na panty hindi masikip sa singit. Para po di magalit si mister haha

Di ako buntis at mula na buntis ngayun di talaga ako nag papanty kapag gabe boxer lang.

No. Nung nagkarashes ako, advise ni ob na pwedeng di muna magpanty. Kailangan kasi ma dry.

5y ago

Ok lng pala BL cream sis? Akala ko di pwede kasi may nkalagay dun contraindication for pregnant

Same here mga momshies ako din po di na nagpapanty sa Gabi ansakit ksi sa rashes...

Me. Di po nag papanty. Kahit preggy . nasanay kasi ako wala suot kahit aalis.