Tootache

Masama po bang magpabunot ang buntis?

22 Replies

1st and 2nd trimester pwede magpabunot ng ngipin pero sa last trimester hindi pwede kc duguin na dw tayo. kaya ndi ako nabunotan 7 mos. na kc yon. ito ako ngayon 3 mos na ang baby ko ndi pana bunot bunot. buti na lang ndi na sumakit

Huhu ako Sis sumasakit yung akin kapag kumakain ako. Ngayon nalang ulit nasumpong yung may butas sa akin. 😭 Lagyan mo lang po bawang kung may butas yung kakasya po. Effective po sya. Ganun nalang ginagawa ko. 😊

bawal po kasi baka mapano si baby sa loob pag nasaktan kayo mastress sya atsaka ung anesthesia nun and syempre need mo mag gamot like antibiotic nun after. Eh paracetamol lang pwede sa buntis at safe inumin.

oo daw may nagsabi xken nun nung buntis ako datii ey masama daw.. e nung time nayun masakit ipin ko sa may bagang at gustong gusto ko ng ipabunot peru masama daw kyaa tiniis ko nLangg 😓

5y ago

same po. Kaya tiis tiis na lang para kay baby

Masama po kasi baka ma stress si baby. Saka yung anaesthesia kasi may have effect sa baby kahit pa kapag Bf na lang sya, better to check with your trusted OB momsh

Depende po. You should be on second trimester and you'll need an approval letter from your obgyn na ibibigay nyo po sa dentist.

yes masama!! mlaki ang chance n mging abnormal c baby.. at dka dn nmn bubunutan ng dentist pg nlaman n buntis ka

Nope. Ako nun nakaschedule na para tanggalin braces and tanggalin 3rd molar nadelay dahil di pwede buntis

Hindi naman, okay lang magpabunot pero ask muna sasabihin ni ob,

вawal po ĸc ттυrυĸan ĸa ng aneѕтнeѕιa .