question;

masama po ba talaga ang yosi sa buntis?

279 Replies

YES. Masama talaga sa fetus sa loob yan nakakaffect siya. Dont dare to try mommy. Isipin si baby. Tiis muna😊😊

Wala lang syang matanong na iba. Kahit obvious naman na masama ang yosi. Galingan nyo po ang pagtanong!

Kung nagyoyosi po iaccept na yung possibilities na pwedeng magkadeperensya yung baby, swerte na lang kung wala.

Sis, nakakaiyak po ang tanong mo. Sa hindi po buntis masama sya, syempre doble sama nun pag buntis ka. :(

Yes masama. Smoker ako then i found out buntis ako di ako nagdalawang isip na itigil kase makakasama kay baby.

No excuse can makke it possible na pwede ang yosi sa buntis mamsh. Even second hand smoke masama pa rin.

Buntis man o hindi, masama talaga sa kalusugan ang pagyoyosi. Lalo na pag buntis, dalawa kayong maaapektohan.

yes po , yung kaibigan ko nga po namatayan ng baby dahil sa kakayosi nya nung pinagbubuntis nya babay nya eh

Yes po. It will affect the development of his organs. Kaya iwas iwas po sa ganyang environment.

Sa normal pong tao bawal ang cigarettes, how much more sa buntis po. Mas malaki po epekto nun sa baby.