buko

masama po ba sa stage ng 4months yung buko?? may uti po kasi ako balak ko mag buko para mabilis mawala

2 Replies

Pwede naman po, kaya lang mas maganda po kung more on water lang po kayo.. matamis po kc ang buco juice baka tumaas din po ang sugar nyo.. sa akin po non mataas infection ko, pinagtake ako ng antibiotic 7days then repeat ue, mataas pa din, for 2 days po pinag water therapy po ako 3L a day, pag d pa rin kc nawala irerefer na ako sa nephro. clear po ako.. nong nagbuko juice naman po ako, sobrang taas naman ng sugar ko, ang result na diagnose po ako ng gestational dm as early as 12weeks..

4y ago

thank you po sa advice🙂🙂🙂

Maganda nga po yun sis specially yung juice nya.😊

4y ago

Ganun po? Baka mataas ang UTI mo sis?