pet during pregnancy

Masama po ba sa nagbubuntis ang pusa at aso? Mahilig po kasi ako sa pusa..

33 Replies

ok lng po ang pets .. may cats din po kc aq .. bsta sabi lng ng ob q wag na wag aqng maglilinis nung litter box nila

No, kahit pa lumabas si baby.. as long as malinis yung bahay mo.. dapat everyday naka disinfect ka ng bleach..

Pde naman ako nga may pusa, pero pag nag poop sila wag mo lng hahawakan or lalapitan or maamoy 👍👍👍

Yap..dapat iwas ka kc mabalahibo cla at pde mo masagap at mikrobyo nilat at balahibo kaya ingat din👍🏻

Ayos lang po yan lalo na po kung dati na kayong nagaalaga ng aso't pusa. Konting ingat lang po.

Nope, May aso kmi, as long as malinis cya at dapat alaga sa Vet. Pusa it's a No No sakin.

Avoid lang po na mahawakan or any contact sa cat litter/poo to avoid Toxoplasmosis..

ok lang an po,. wag mo lang maamoy pupu ng pusa tsaka mkasinghot ng balahibo ng pusa

Di naman po bawal ang pets. Pero iwas ka po sa mga poo-poo at ihi nila.

Okay lang naman both. Wag lang daw po maglilinis ng poop ng pusa.