cold water

Masama po ba sa buntis ang umiinom nang malamig na tubig? ano po kayang epekto nito?

21 Replies

sken kz ung second baby ko lagi ako malamig na tubig at fruits na nilalagyan ko pa ng ice ang napagtritripan ko nung lumabas xa as in puro ubo xa pagkalabas na pagkalabas kya nagtataka ang dr. q bakit ganun.. kya mas ok n healthy lifestyle tlga while nagbubuntis kz ang nagsasuffer si baby kapag lumabas at habang lumalaki dun plang ndedevelop ang mga nagawa nung buntis k p.. walang msma kung magtitiis k hbang buntis pra nmn s baby un..

hindi, yan na naman yang cold water, walang epekto yan ako inom ng inom ng malamig kasi mainit walang calories ang tubig at saka nareregulate po temp nyan pag nasa tyan na wag masyado papaniwala sabi sabi. kahit tanong nyo po ob nyo.hindi kayo lalaki sa malamig na tubig, sa matatamis at carbohydrates kayo lalaki

sabi sabi lang po yan ala kinalaman masakitin si baby kasi ang immune system ni bb the first 6 months nakukuha sa nanay so kung healthy kayo nung pregnant ok si bb pero kung sakitin at d kumpleto vits nyo masakitin din si bb

ok na ok po kasi pagdating ng tubig sa stomach binabalanse ng katawan natin yan kaya d yan forever na malamig at saka si baby nalutang yan sa amniotic fluid, hindi sa malamig na tubig na ininom nyo.

nagkataon lang po yun baka naman kasi hina ng immune system nyo wag po isisi sa malamig na tubig at wala yang scientific explanation. sadyang mahina resistensya nyo naipasa nyo sa bata

for me po kasi masama kasi nung buntis po ksi ako ..inom ako ng inom ng malamig na tubig tas nung nanganak na po ako nagkaroon ng sipon at ubo baby ko na NICU sya nun..

puro kasi sabi nila sabi nila wala naman explanation bakit, research din pag may time d yung nagpapaniwala tayo sa kuwentong kutsero. wag napakadali maniwala

Ako nung buntis ako, cold water talaga iniinom ko. Nasusuka kasi ako pag hindi malamig yung water. So far wla namang nangyaring masama sa amin ni baby.

hndi masama ang paginom ng malamig na tubig. Dhil ang pagpasa ng nutrisyon kay baby ay through blood at hndi dretso sa knia.

hnd nman masama uminom ng malamig na tubig pero in moderation lng. kasi ako umiinom din nman ng cold water.