31Weeks and 5days preggy.

Masama po ba na panay tulog sa umaga? Kasi madalas po ako hindi makatulog sa gabi panay din po ang gising ko, Kaya binabawi ko sa umaga,

2 Replies

Bumabawi din ako ng tulog sa umaga noon, di naman masama basta may time ka din mag exercise :)

4y ago

Minsan lang din po ako maglakad lakad kasi sobrang baba ng baby ko. 😁 Baka maanak ako ng wala sa oras Hehehe

Ok lang yan, ang importante makumpleto mo ung 6-8 hours of sleep :)