Vitamins

masama po ba if hindi ako nakakainom ng vitamins for calcium kasi yung nireseta lang sakin is pheresolphate at multivatimins?. Pa answer naman po salamat

1 Reply

ilan months ka na sis??kung pwede po sana mainom niyo yun kasi kailangan yun for development ni baby,pero kung di ka pa niresetahan ni ob mo inom ka nalang muna maternal milk...

5y ago

if di ka po niresetahan kahit yung milk nalang inumin mo,same kasi tayo na 7months pero ako may vitamins pero yung milk ko hindi na anmum,